TẢI BẢNG GIÁ
HOTLINE: 0898.062.963
Liên hệ
LIÊN HỆ ĐẶT MUA

KHÔNG GIAN

Tại đây, cư dân sẽ được yên tâm tận hưởng cuộc sống trọn vẹn với công trình xây dựng đảm bảo an toàn, tiện nghi. Với gần 1500 căn hộ có diện tích từ 46,5-70m2 được thiết kế linh hoạt, hiện đại. Các căn hộ đều được đón gió và ánh sáng tự nhiên, mang tới cho cư dân không gian sống thoáng đãng. Khu vực phòng khách và phòng ăn được tối ưu không gian sử dụng theo từng loại hình căn hộ phù hợp với nhu cầu của nhiều gia đình, đặc biệt là người lao động có thu nhập thấp với mong muốn tìm một nơi trở về sau những bộn bề của cuộc sống.

SỐNG XANH

Với mong muốn mang lại cho người lao động một không gian không chỉ là “nhà”, Chủ đầu tư đã thiết kế công viên cây xanh, đường dạo bộ nằm giữa những tòa nhà tạo thành điểm nhấn nổi bật cho dự án. Với thiết kế như vậy, cư dân sẽ được tận hưởng không gian sống với không khí trong lành, ngập tràn ánh nắng. Sống tận hưởng từng phút giây thư thái khi dạo bộ quanh công viên cây xanh, còn gì hơn khi sau một ngày làm việc vất vả được sải bước dưới những tán cây mát mẻ và ngắm nhìn con trẻ nô đùa trên thảm cỏ xanh mướt?

SỐNG TIỆN NGHI

Ngoài tiện ích nổi bật với Khu thiết chế công đoàn đa chức năng cùng tiện ích ngoại khu như: hệ thống trường học, trường mầm non, bệnh viện, phòng khám,……. Dự án IEC Residences Quy Nhơn còn quy hoạch dãy nhà phố liền kề bao gồm 82 căn với thiết kế tối ưu vừa ở vừa kinh doanh, hứa hẹn khi đi vào hoạt động sẽ cung cấp cho cư dân nhiều loại hình tiện ích đa dạng và phát triển.

TIỆN ÍCH CẢNH QUAN

Ngoài tiện ích nổi bật với Khu thiết chế công đoàn đa chức năng cùng tiện ích ngoại khu như: hệ thống trường học, trường mầm non, bệnh viện, phòng khám,……. Dự án còn quy hoạch dãy nhà phố liền kề bao gồm 82 căn với thiết kế tối ưu vừa ở vừa kinh doanh, hứa hẹn khi đi vào hoạt động sẽ cung cấp cho cư dân nhiều loại hình tiện ích đa dạng và phát triển.

MENU